Vách phòng sạch

Lưu bản nháp tự động

Vách phòng sạch

Xuất Xứ
Hà nội, Việt Nam
Tên sản phẩm
Vách phòng sạch
Số Model
TL-PS-01
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 Set/Sets
Port:
Haiphong
Quy cách đóng gói
Pallet gỗ, Containers
Thời gian giao hàng
15 ngày
Điều khoản thanh toán
L/C, T/T
Khả năng cung cấp
100 Set/Sets Tháng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm Vách phòng sạch

Tính đa năng
Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp y, dược, vừa chống sự xâm nhập của bụi vừa bảo vệ không khí ô nhiễm bởi vi khuẩn. Phòng sạch Bio-Clean có thể thiết kế để đạt tiêu chuẩn phòng sạch từ Class 10 (4 ISO) đến Class 100,000 (ISO 8). Phòng sạch Bio-clean là một không gian lưu động có thể dựng lên ở bất cứ đâu hoặc có thể được sử dụng kết hợp với các bức tường và trần nhà hiện tại.Mỗi phòng sạch dạng này đều được đúc sẵn dưới dạng thành phẩm ở nhà máy và chuyển đến địa điểm cần lắp để giảm thiểu thời gian lắp đặt. Thời gian lắp đặt trung bình là 2 tới 3 ngày.
Tính linh hoạt 
Phòng sạch nhôm Bio clean và các thành phần của nó có thể dễ dàng thay đổi kích thước, mức độ sạch và có thể tái sử dụng gần như 100%. Các bức tường bên trong có thể được thêm vào để phân chia không gian hoặc kèm theo thiết bị tùy nhu cầu của bạn.
Các ống nhôm dọc cấu thành là rỗng do đó có thể gắn công tắc đèn và dòng điện 110V. Dây điện thoại và cáp dữ liệu đường cũng có thể được lắp đặt ngay trong khi xây dựng hoặc sau đó.

Lọc khí
Phòng sạch nhôm Bio clean có thể gắn kèm các bộ lọc HEPA âm trần. Trong trường hợp bị hạn chế chiều cao trần nhà hoặc có các vật cản ở trần, bộ lọc HEPA có thể cài đặt và gắn vào tường ở một vị trí nằm ngang.
Lưu lượng dòng khí và áp suất phòng được kiểm soát với dampered kiểm soát khí thải có các tấm chớp. Các damper thường nằm thấp dưới các tấm tường và hỗ trợ trong việc kiểm soát các “điểm chết”, nhằm hạn chế không khí  thoát khỏi căn phòng và làm giảm cơ hội xâm nhập khí bẩn từ những quạt khác hay lúc mất điện.

Tính năng bổ sung
Ngoài tính năng tạo một môi trường trong sạch loại bỏ các hạt bụi từ không khí bên trong phòng, nó còn có tác dụng giảm hoặc loại bỏ nguy cơ ô nhiễm được đưa từ ngoài vào phòng.

Lưu bản nháp tự động

Danh mục sản phẩm