Phòng sạch Micro clean

Phòng sạch Micro clean

Phòng sạch Micro clean

Xuất Xứ
Hà nội, Việt Nam
Tên sản phẩm
Phòng sạch Micro clean
Số Model
TL-PS-03
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 Set/Sets
Port:
Haiphong
Quy cách đóng gói
Pallet gỗ, Containers
Thời gian giao hàng
15 ngày
Điều khoản thanh toán
L/C, T/T
Khả năng cung cấp
100 Set/Sets Tháng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm Phòng sạch Micro clean

Tính đa năng

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp y, dược, vừa chống sự xâm nhập của bụi vừa bảo vệ không khí ô nhiễm bởi vi khuẩn. Phòng sạch Micro clean là một không gian lưu động có thể dựng lên ở bất cứ đâu hoặc có thể được sử dụng kết hợp với các bức tường và trần nhà hiện tại.Mỗi phòng sạch dạng này đều được đúc sẵn dưới dạng thành phẩm ở nhà máy và chuyển đến địa điểm cần lắp để giảm thiểu thời gian lắp đặt. Thời gian lắp đặt trung bình là 1, 1 ngày rưỡi tới 2 ngày.

Tính linh hoạt 
Phòng sạch nhôm Bio clean và các thành phần của nó có thể dễ dàng thay đổi kích thước, mức độ sạch và có thể tái sử dụng gần như 100%. Phòng sạch loại này vừa ngăn ngừa được các hạt bụi kích thước nhỏ vừa ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào phòng. Phòng sạch này được sử dụng công nghệ hàn kín tiên tiến. Vòng nhựa vinyl được gắn vào các khung cửa cùng với hệ thống khoá cài 3M Dual-Lock giúp cho phòng sạch tuyệt đối bảo tồn được áp suất bên trong. Điểm giao cắt giữa các bức tường ở bên ngoài cũng được trám kín.

Phòng sạch loại này có thể trang bị lọc HEPA. Lọc HEPA có thể gắn trên trần hoặc nếu có giới hạn về độ cao, nó có thể gắn trên tường.

Tính năng bổ sung

Phòng sạch Micro clean vừa chống bụi vừa chống được vi khuẩn xâm nhập. Chúng ta có thể gắn Pas box để vận chuyển hàng hoá vào phòng mà không cần con người phải ra vào. Phòng sạch loại này thường trang bị một tấm Panel Scrub, là một loại panel có kích thước như tấm panel tiêu chuẩn, ngoại trừ một điều là thay vì dán vinyl thì nó được dán 2 mặt với Formica trắng, và trên panel này người ta lắp đặt bồn rửa, máy xịt xà phòng và máy sấy tay.

Phòng sạch Micro clean

Danh mục sản phẩm