HỆ THỐNG KHÍ VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG TRONG PHÒNG MỔ

HỆ THỐNG KHÍ VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG TRONG PHÒNG MỔ

HỆ THỐNG KHÍ VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG TRONG PHÒNG MỔ

Xuất Xứ
Hà nội, Việt Nam
Tên sản phẩm
Hệ thống khi vô trùng áp suất dương trong phòng mổ
Số Model
TL-PM-02
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 Set/Sets
Port:
Haiphong
Quy cách đóng gói
Pallet gỗ, Containers
Thời gian giao hàng
15 ngày
Điều khoản thanh toán
L/C, T/T
Khả năng cung cấp
100 Set/Sets Tháng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm HỆ THỐNG KHÍ VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG TRONG PHÒNG MỔ

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG LỌC VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG:
Công nghệ lọc khí vô trùng đã được ứng dụng rất nhiều ở các nước phát triển. Người ta đã sản suất các loại màng lọc khí vô trùng ở phạm vi công nghiệp với số lượng lớn.
Có nhiều phát minh sáng chế liên quan đến việc chế tạo các thiết bị bảo đảm không khí vô trùng cho các ngành có liên quan. Các sản phẩm này hàng năm xâm nhập vào thị trường ngày càng nhiều cả về số lượng cũng như chủng loại nhất là những năm cuối thế kỷ 20 khi nhu cầu phát triển hội nhập của ngành dược phẩm phải phấn đấu đạt tiêu chuẩn GMP, GLP, và GSP, ngành thủy sản phải đạt tiêu chuẩn HACCP, ngành công nghệ sinh học phải bảo đảm nhanh cây và con cho sự phát triển nông nghiệp, ngành y tế triển khai chương trình chống nhiễm khuẩn bệnh viện..
Hệ thống lọc vô trùng áp suất dương được thiết kế bao gồm các bộ phận và thiết bị sau:
1.Thiết bị tiệt trùng khí tiền xử lý bằng uv:
Để tăng hiệu quả thanh trùng không khí trước khi đi qua bộ lọc HEPA sẽ được tiệt trùng sơ bộ bằng tia UV.
2. Bộ tạo áp suất dương:
Bộ phận này có chức năng tạo ra áp suất dương trong phòng phẩu thuật và hành lang bằng các thiết bị tạo áp. Các bộ tạo áp suất dương được thiết kế bằng các quạt cao áp dạng lồng sốc, công suất lớn , độ bền cao. Ngoài chức năng ngăn chặn sự thâm nhập vi khuẩn từ ngoài vào (nhất là khi ra vào khu vực phẩu thuật) Bộ tạo áp suất dương còn góp phần hạn chế sự thiếu hụt Oxy trong các ca mỗ kéo dài với nhiều người tham gia
3. Bộ lọc khí vi cấp Hepa:
Các bộ lọc này có thể giữ được đến 99,9% các hạt có đường kính 0,3 micron chúng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh trùng không khí.
Phin lọc được chế tạo theo nhiều phương pháp như gấp theo kiểu gấp nếp zic-zắc với chiêu cao múi giấy từ 80 đến 100mm, vật liệu chèn cách ly chống xẹp giữa các múi giấy bằng giấy lọc. Công ngệ này có công suất cao, chịu áp lực lớn, có thể thổi trực tiếp mà không chịu hiệu ứng ép chèn và xô lệch các múi giấy.
 II. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG:
1. Sơ đồ nguyên lý:
a. Sơ đồ nguyên lý xử lý khí vô trùng:
HỆ THỐNG KHÍ VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG TRONG PHÒNG MỔ
b. Sơ đồ nguyên lý tái xử lý khí:
HỆ THỐNG KHÍ VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG TRONG PHÒNG MỔ
2. Thuyết minh công nghệ:
Toàn bộ hệ thống xử lý được đặt trên laphông, riêng bộ tái xử lý và lấy khí trời được đặt ở vị trí thuận tiện nhất để lấy khí sạch, vị trí có dầm để đỡ.
Khí trời được hút qua bộ lọc sơ cấp để loại bỏ các hạt bụi có kích thước lớn. Tiếp theo được xử lý bởi tia UV có bước sóng ngắn (254nm) để tiêu diệt các vi khuẩn.
Khí tiếp tục được bộ tạo áp suất dương hút và đẩy qua hệ thống xử lý bởi màng lọc Hepa. Màng lọc hepa có khả năng loại bỏ 99.99% các vi khuẩn và các chất có kích thước >0.3mm. Đồng thời tại đây khí được tiệt trùng 1 lần nữa bởi tia UV, đảm bảo khí vô khuẩn hoàn toàn trước khi vào phòng mổ. Lưu lượng khí được điều chỉnh theo công suất trên thiết bị.
Mỗi phòng có 2 hệ thống xử lý khí được đặt trên trần.
Tiếp theo, khí được đưa vào hệ thống cấp khí vô trùng áp suất dương, sử dụng màng Hepa và tạo áp lực.
Khí cấp từ máy lạnh cũng được xử lý bằng đèn UV để đảm bảo khí trong phòng không bị nhiễm khuẩn.
Không khí trong phòng sẽ được xử lý lại bởi bộ lọc thứ cấp và tiệt trùng khí bằng tia UV trước khi dẫn truyền ra ngoài. Đảm bảo không gây ô nhiễm cho môi trường và chống lan nhiễm mầm bệnh.
HỆ THỐNG KHÍ VÔ TRÙNG ÁP SUẤT DƯƠNG TRONG PHÒNG MỔ

 

Danh mục sản phẩm