Giới thiệu

Giới thiệu công ty

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty CP Airech Thế Long là doanh nghiệp đi đầu trong công nghệ xử lý không khí, mang lại bầu khí sạch tuyệt đối theo yêu cầu khách hàng….

Trong những năm gần đây, nhu cầu thiết kế và xây dựng phòng sạch tại Việt Nam ngày càng tăng cao.Với mong muốn đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công phòng sạch và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Công ty TNHH Kỹ Thuật Quốc tế Thế Long đã được thành lập vào tháng 3/2007 để thực hiện sứ mệnh đó.
Ngày 8/3/2017, nắm bắt xu thế và công nghệ tiên tiến thế giới, Công ty TNHH Kỹ Thuật Quốc tế Thế Long liên doanh với tập đoàn Airtech Thế Long và đổi tên thành Công ty Cổ phần Airtech Thế Long.
Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã trở thành một trong những nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng phòng sạch ở Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm và giải pháp hữu hiệu về: thiết bị phòng sạch, xây dụng phòng sạch, công nghệ lọc khí, vật liệu chống tĩnh điện, sàn vinyl, sàn nâng và phụ kiện sàn nâng…
Dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, với việc vận hành hệ thống quản lý một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đặt mục tiêu dài hạn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, luôn nỗ lực đạt được cao nhất sự thỏa mãn của khách hàng, vững tin trở thành đơn vị số 1 Việt Nam và tiếp cận thị trường quốc tế trong thập kỷ sắp tới.

Địa chỉ:
Trụ sở:  Số 144, Tổ 3, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
VPHCM: Số 347/21, Đường Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy: KCN Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 024 38737717 – 028 36021138
Fax: 024 387 26894 – 028 38958651
Email:  info@thelong.com.vn
Website: www.thelong.com.vn – www.thietbiphongsach.com –  www.thelonggroup.com.vn -www.sontinhdienvn.com.vn – sdoor.com.vn  – airtechthelong.com.vn

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHÍNH
1) Thiết bị phòng sạch
2) Cơ điện tử
3) Vật tư sản xuất
4) Hệ thống HVAC
5) Cơ khí chính xác
6) Máy móc và thiết bị
7) Hóa chất và phụ gia
8) Kim loại và hợp kim
9) Nhựa kỹ thuật

III. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

1. Tầm nhìn
Từng bước xây dựng Công ty CP Airech Thế Long thành Nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất; Chung tay tổ chức và phát triển các Chi nhánh, các Công ty thành viên, từng bước xây dựng để hình thành nhóm Công ty hỗ tương.

2. Sứ mệnh
– Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững do chủ đầu tư và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.
– Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.
– Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp.

3. Mục tiêu
– Tự tổ chức sản xuất các công đoạn cốt lõi của công trình bằng công nghệ tiên tiến. Thuê ngoài các công đoạn phụ trợ.
– Tổ chức và tập hợp thành nhóm công ty có “thương hiệu” hoạt động trong 4 lĩnh vực: Sản xuất, Đầu tư , Xây lắp, Mậu dịch.
– Mục tiêu: 100 tỷ đồng Vốn; 300 Nhân viên; 1000 tỷ Doanh thu trước năm 2025.

Danh mục sản phẩm