Đèn bảo dưỡng Halogen TL-UVM09

Đèn bảo dưỡng Halogen TL-UVM09

Đèn bảo dưỡng Halogen TL-UVM09

Xuất Xứ Trung Quốc
Tên sản phẩm
Đèn bảo dưỡng Halogen
Số Model
TL – UVM09
Số lượng đặt hàng tối thiểu
30 Set/Sets
Port:
Hải Phòng
Quy cách đóng gói
Pallet gỗ, Containers
Thời gian giao hàng
15 ngày
Điều khoản thanh toán
L/C, T/T
Khả năng cung cấp
100 Set/Sets Tháng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm Đèn bảo dưỡng Halogen TL-UVM09

Đây là bước đỉnh cao nhất của Thủy Arc đèn UV là 365nm, không thích hợp áp dụng với một loại sản phẩm cần phải sử dụng 380nm,403nm và 417nm mức mới và công nghiệp áp dụng đặt biệt. Bước đỉnh cao nhất của mới này có thể do đèn halogen kim loại sản xuất.
Năng lượng ánh sáng của Đèn halogen kim loại rất thích hợp với những tài liệu thu hút ánh sáng,có thể phản ứng cứng nhanh hơn, Có thể được sử dụng rộng rãi trong phim, màn hình, PCB, diazo phim và tiếp xúc với tấm;ngoài ra, Đèn halogen kim loại cũng có thể được áp dụng cho in ấn khác nhau và các ngành công nghiệp sơn.
Đèn halogen kim loại là thủy ngân và argon có chứa thủy ngân đèn UV sắt được bổ sung trên cơ sở pha trộn (Iodide sắt), pha trộn kali (Iodide Gali), hoặc các nguyên tố đất hiếm khác pha trộn (Rare Earth Iodide kim loại). Các kim loại phổ biến nhất halogen là một sự pha trộn của sắt (Iron Iodide) và pha trộn kali (Iodide Gali). Halogen sự pha trộn đặc biệt tăng cường 380nm sắt như các đỉnh núi cao nhất trên photopolymer và tiếp xúc với bộ phim ánh sáng ban ngày với kết quả rất khả quan; Đối với kali hỗn hợp halogen, trong 403nm tăng cường đặc biệt và 417nm đỉnh, đỉnh cao nhất của vật liệu 417nm cho diazo tiếp xúc có ảnh hưởng rất quan trọng và tốt.

Đèn bảo dưỡng Halogen TL-UVM09

Danh mục sản phẩm