Giải bóng đá Airtech Thế Long lần 1

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, sống động đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Thế Long, ngày 29/7 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã tổ chức trận giao hữu bóng đá cho toàn thể anh em cán bộ công nhân viên công ty tại sân đấu bóng đá Mini của khu đô thị Đặng Xá.

Trận đấu giữa đội tuyển văn phòng công ty và đội tuyển nhà máy Hưng Yên của Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn ngay từ giây phút đầu tiên đến khi trọng tài kết thúc trận đấu. Tổng giám đốc công ty cũng tham gia trận đấu và ghi dấu ấn trong 1 bàn thắng cho đội văn phòng. Chung cuộc, đội bóng Nhà máy Hưng Yên đã may mắn dành thắng lợi với tỷ số 7-6 và đem về chiếc cúp danh giá cho đội nhà.

Phát biểu sau trận đấu, cầu thủ Hiệp bên phía đội nhà máy cho biết “Em cảm thấy rất phấn khởi vì được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích như thế này. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây chính là cơ hội để chúng em được rèn luyện sức khỏe và giao lưu thân thiết với các anh em trong đơn vị của công ty. Hy vọng Công đoàn sẽ tổ chức thêm nhiều trận đấu như thế này cho anh em nhân viên.”

Giải đấu bóng đá Airtech Thế Long kết thúc tốt đẹp đem lại những kỷ niệm khó quên cho các CB-CNV công ty. Hẹn gặp lại các anh em trong các giải đấu tiếp theo!

Một số hình ảnh đẹp trong và sau trận đấu:

Lưu bản nháp tự động

 

Cầu thủ đội văn phòng và nhà máy chụp ảnh giao hữu trước trận đấu

Lưu bản nháp tự động

Cầu thủ 2 bên liên hoan ăn mừng sau trận đấu

Bài viết cũ hơn

Bài viết mới hơn

Danh mục sản phẩm